Địa chỉ: Biên Sơn Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON BIÊN SƠN

Hòa trong không khí của ngày tết trung thu 2020, trường mầm non Biên Sơn  đã  long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” đậm chất dân gian ngay tại khuôn viên  Khu Trung Tâm Trường Mầm non Biên Sơn

Ngay từ sáng sớm ngày 13 tháng 8 âm lịch tức là ngày 29 tháng 9 năm 2020,  Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo chuẩn bị thật chu đáo mâm ngũ quả, trang trí ngày hội với sân khấu đầy màu sắc. Trong chương trình Vui hội trăng rằm, các bé  cùng nhau hát, múa, xem múa Lân, rước đèn và phá cỗ.

Các bé tập hợp dưới sân trường theo từng khối lớp, Tiết mục mong chờ nhất là màn múa Lân do các  cô giáo trong nhà trường  biểu diễn. Cả sân trường trở nên sôi động bởi những tiếng cười và tiếng vỗ tay giòn giã.

Về dự vui tết trung thu của các bé trường mầm non Biên Sơn còn có các cô bác đại diện Ủy ban nhân dân huyện Lục Ngạn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Ngạn, đại diện Đảng ủy, UBND xã Biên Sơn, Ban cha mẹ của trường, đặc biệt là sự quan tâm của hơn 500 các bậc phụ huynh  đã tạo nên một không khí ấm cúng.

Lễ hội không chỉ là niềm vui của con trẻ mà còn là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh khi những thiên thần bé nhỏ được vui cười thỏa thích trong ngày tết đoàn viên đậm chất dân gian và giàu tính truyền thống dân tộc.

Với mong muốn mang lại một môi trường học tập, vui chơi thật tốt cho trẻ, trường Mầm non Biên Sơn  sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và lý thú cho bé trong năm học 2020-2021

Sau đây là một số hình ảnh  trong ngày tết “ Vui hội trăng rằm” của trường mầm non Biên Sơn

Hình ảnh các bé tham gia “Vui hội trăng rằm”

 

 

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trẻ  trong ngày hội  trăng rằm

Tiết mục múa Lân do các cô giáo biểu diễn 

Hình ảnh chị Hằng chú Cuội trò chuyện cùng các bé

Đại diện UBND huyện, Phòng GD&ĐT Lục Ngạn tặng quà các bé  nhân dịp  tết trung thu

 

 

Đại diện Đảng ủy, UBND Tặng quà các bé trong ngày hội Vui hội trăng rằm

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà các bé

 

 

Đại diện UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Đảng ủy- UBND xã Biên Sơn chia quà cho các bé

 

Tác giả

Trường mầm non Biên Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết